Ngủ mơ thấy đỉa là điềm lành hay dữ ? Đánh con gì, số mấy ?

Giải mã xong giấc mơ thấy đĩa bám vào chân, bạn mơ thấy con đỉa hút máu, đang bám đầy người mang điềm báo không tốt, điềm xấu,thì trong tương lai có thể bạn sẽ gặp các  khó khăn, áp lực trong cuộc sống và  cũng như trong gia đình và là sự cảnh báo về các vấn đề sức khỏe của bạn. Mơ thấy đỉa hay thường đi liền với các con số ví dụ 04 hoặc 38, 11, 62, 98 hoặc là 61.

1.Giải mã giấc mơ thấy con đỉa là điềm báo gì, mang ý nghĩa gì ?

Bạn ngủ mơ thấy con đỉa bám vào chân của người khác

Ở trường hợp nếu bạn mơ thấy con đỉa đang bám vào chân người khác và đây lại là điều may và  nó nói lên rằng bạn cũng sẽ tránh được tai họa và bạn được người khác gánh hộ hay là cũng có thể là đang có quý nhân phù trợ hỗ trợ chính bạn trong mọi công việc. Việc các bạn cần phải làm là cố gắng hơn nữa để bạn không phụ lòng chính những người đã tin tưởng mình.

Ngủ mơ thấy đỉa là điềm lành hay dữ ? Đánh con gì, số mấy ?

>>> Xem thêm:Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vn789

Mơ thấy con đỉa đang bị ném vào trong vôi sống hay là bị thiêu chết

Giấc mơ mơ thấy con đỉa đang bị ném vào vôi sống hay là bị thiêu chết cho thấy tất cả những khó khăn, trở ngại ở phía trước mà chính bạn đều đã đều đã phải vượt qua. Chính vì vậy bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình nhé và thành công sẽ tới với các bạn sớm thôi.

Nằm ngủ mơ thấy trong ao ruộng có nhiều đỉa

Trong mơ bạn thấy ở trong  ao có nhiều đỉa. Giấc mơ này cũng mang ý nghĩa nhắc nhở chính bạn hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh và trong thời gian sắp tới. Có những người nói nhiều thế  nhưng không có ý gì hay là chính họ lại là người sẽ khuyên can bạn để không phạm phải sai lầm. Nhưng cũng có nhiều người, họ không nó lớn, không nói nhiều mà đang dùng lời rất ngọt ngào, nhỏ nhẹ để dùng lừa gạt bạn đấy.

Nằm ngủ mơ thấy  mình bị đỉa bu khắp người

Chắc hẳn sẽ là một cơn ác mộng khi trong mơ bạn đang mơ thấy mình bị đỉa đi bu khắp người, giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn cảm thấy rất ghê tởm chính mình hoặc là bạn đang cố che giấu một vài việc làm sai trái nào đó mà bạn đã lỡ gây ra.

Mơ thấy bị đỉa hút máu

Ý nghĩa của chính giấc mơ này là mang tới các điềm báo xấu về sức khỏe và các bộ phận trên cơ thể của con người hay có thể là do tại chính những cơ quanvà các bộ phận mà trong mơ các bạn thấy đỉa hút máu ở những  vùng nào đó đang bị mắc bệnh. Tốt nhất, là bạn nên tới bệnh viện hoặc là nên tới phòng khám uy tín để bạn thăm khám và điều trị nhé.

Ngủ mơ thấy đỉa là điềm lành hay dữ ? Đánh con gì, số mấy ?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập ld789 việt

2.Nằm mơ thấy đỉa nên đánh con gì, số mấy gặp may mắn ?

Nằm mơ thấy đỉa bơi bắt con 04 hay là 38.

Nằm mơ thấy đỉa đeo chân chọn số 11 hay là 62.

Ngủ mơ thấy đỉa có màu đen bắt cặp đề 98 hay là 61.

Nằm mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi số 91 hay là 19.

Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt chọn 79 hay là 50.

Nằm mơ thấy đỉa có màu đỏ bắt số 35 hay là 12.

Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa số 52 hay là 18.

Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu là cặp 93 hay là 15.

Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng nên chọn số đẹp 99 hay là 44.

Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh 96 hay là 68.

Mơ thấy đỉa chảy máu đánh cặp số 42 hay là 69.